Arkansas có sử dụng một hành vi vi phạm bóng đá dành cho thanh thiếu niên không?

Với việc Tim Tebow chiến thắng Heisman, dường như không có nhiều người nói về Darren McFadden. Arkansas tài năng chạy về này đã về nhì trong cuộc bỏ phiếu của Heisman năm nay và cũng là năm 2006, lần đầu tiên điều đó đã xảy ra. Huấn luyện viên của Arkansas Houston Nutt, như Urban Meyer tại Florida đã kết hợp Cánh đơn vào hành vi phạm tội của mình. Dòng Arkansas “Wildcat” này được thiết kế để đặt hàng phòng thủ xung đột theo chiều ngang với McFadden trong vai trò “Tiền vệ”.

Arkansas chạy loạt máy bay phản lực cánh đơn

Dưới đây, bạn xem Điều phối viên tấn công cho Arkansas trình bày chi tiết về loạt trận cơ sở. Những lối chơi bóng đá này chắc chắn giống rất nhiều thứ mà chúng tôi và các đội Cánh đơn khác đã vận hành trong nhiều thập kỷ. Cuối năm, Arkansas sẽ tổ chức các trận bóng đá bổ sung của đội hình này, ngoại trừ một số trận sử dụng hành động quay tròn đầy đủ. Loạt chơi cơ sở 3 này sử dụng chuyển động phản trực tiếp bóng đá  lực gây nhiều áp lực theo phương ngang lên hàng phòng thủ và gần giống với loạt game phản lực cơ bản của chúng tôi. Tất nhiên không giống như Arkansas và việc chặn khu vực của nó, chúng tôi sử dụng một hệ thống dễ dàng hơn và hiệu quả hơn được thiết kế đặc biệt cho bóng đá trẻ. Arkansas đã điều hành “Bộ tứ vệ” của họ, Darren McFadden rất nặng nề trong loạt trận này, trong khi hầu hết các đội Cánh đơn thường dàn xếp bóng nhiều hơn một chút.

Áp dụng cho Bóng đá Thanh niên

Hành vi phạm tội bóng đá tuổi trẻ của tôi đã làm nổi bật loạt trò chơi spinner trong 7 trong số 8 mùa giải mà tôi đã sử dụng nó. Chúng tôi đã thêm chuyển động Máy bay phản lực vào cơ sở của mình với kết quả tuyệt vời. Giống như Arkansas, chúng tôi muốn kéo dài hàng thủ theo chiều ngang cũng như cung cấp cho chúng tôi một cách khác để chạy các trận đấu cơ bản cùng với khả năng ra biên nhanh hơn một chút. Không giống như Arkansas, chúng tôi có thể chạy gần như tất cả các trận bóng đá cơ sở của mình không chỉ trong nhóm cơ sở của chúng tôi, mà còn ngoài một nhóm dàn trải và sử dụng Jet Motion. Làm theo cách đó, việc đưa vào dễ dàng hơn nhiều và bọn trẻ rất dễ nhớ. Điều duy nhất thay đổi là sự hình thành và chuyển động trong hầu hết các phần. Ý nghĩa của Jet Motion đối với chúng tôi là ít “người chơi trong hộp” hơn và khả năng tấn công của chúng tôi chạy những gì chúng tôi đã chạy trong 8 mùa giải với một diện mạo khác. Không giống như Arkansas, lượt chơi lớn nhất của chúng tôi đối với chuyển động Phản lực không phải là thủ môn “Hậu vệ cánh”, đó là các lần bổ sung cho chuyển động phản lực cho các mặt sau khác của chúng tôi. Thứ bóng đá này chơi với các hậu vệ khác của chúng tôi đạt trung bình hơn 10 thước Anh mỗi lần thực hiện trong mùa giải này.

Hãy cẩn thận, bóng đá thanh niên không phải bóng đá đại học

Mặc dù chúng ta phải cẩn thận để không để trò chơi Đại học làm ảnh hưởng đến suy nghĩ của các huấn luyện viên bóng đá trẻ, nhưng thật thú vị khi thấy một số đội bóng đại học đổi mới như Florida và Arkansas đang chuyển sang các khái niệm xúc phạm đang được điều hành bởi các đội bóng đá trẻ và trường Trung học. Họ sử dụng sai hướng đơn giản, áp đảo ở điểm tấn công và khiến hàng phòng ngự xung đột và họ làm điều đó mà không cần phải ném bóng 50 lần một trận hoặc chạy theo phương án vốn khó áp dụng với các đội bóng trẻ. Khi huấn luyện bóng đá trẻ, bạn không muốn bị cuốn vào việc cố gắng giống như các đội bóng ở trường đại học. Bạn thường yêu cầu trẻ làm những việc mà chúng không thể làm với thời gian luyện tập hạn chế và cơ thể trẻ hơn. Nếu bạn sao chép những người đại học vào lá thư, bạn có thể kết thúc với một kế hoạch mà đôi khi không cho con bạn cơ hội tốt nhất để cạnh tranh. Nhưng khi ngược lại và những người đổi mới bắt đầu chạy những thứ bạn đang chạy và hoạt động thực sự tốt, thì thật thú vị khi xem.

Arkansas có sử dụng một hành vi vi phạm bóng đá dành cho thanh thiếu niên không?
Scroll to top