Bóng đá học đường – Đau đớn, Đau khổ, Thời gian tốt đẹp và Tình bạn

Bóng đá Trung học là sự chuẩn bị tuyệt vời nhất cho những thử thách mà cuộc sống có thể mang lại. Đó cũng là Kinh nghiệm Đau đớn nhất. Ba buổi, 3 buổi tập mỗi ngày trong cái nóng tháng Tám và ẩm ướt là một buổi khởi đầu kinh khủng. Điều này là trước khi Nước được xem như một chất tăng cường hiệu suất và một chất bảo vệ sự sống. Chỉ là thứ để mua chuộc người chơi. Ngày đầu tiên thật tệ, nhưng ngày thứ hai còn tệ hơn. Ngày thứ hai đau nhức không thể tin được. Ba buổi học đã ngăn cách tất cả chúng tôi với những người khác trong trường. Một tuần trong địa ngục. Họ thậm chí có ba phiên họp những ngày này?

“Đó có phải là nỗ lực tốt nhất của bạn?” Câu nói đó đã theo tôi và đồng đội cũ trong suốt cuộc đời. Chúng tôi thảo luận về nó bất cứ khi nào chúng tôi gặp nhau. Hồi đó nó là một câu hỏi mẹo. Điển hình, nó được hỏi khi xem phim trò chơi. Toàn bộ nhóm đã ở trong một lớp học để xem phim và bạn thực sự đã có mặt tại chỗ. Trả lời Có và bạn được cho biết rằng nếu đó là Nỗ lực Cao nhất của bạn, “chúng tôi không thể sử dụng bạn. Hãy nói với huấn luyện viên rằng đó không phải là nỗ lực cao nhất của bạn – Tôi Dám Bạn – bạn đã nhận được vô số lời chửi bới và câu hỏi, TẠI SAO KHÔNG ?

Lòng tự trọng là sản phẩm phụ của ba năm làm việc chăm chỉ, chăm chỉ. Bởi vì chúng ta đã cùng nhau vượt qua nó, chúng ta có một sợi dây liên kết. Một liên kết sẽ không cristiano ronaldo con bao giờ phá vỡ. Đó không phải là Bóng đá trường trung học JUST. Đó là tất cả mọi thứ. Đó là một cuộc chiến. Nếu đồng đội của tôi và tôi đụng nhau, chúng tôi có thể nói như ngày hôm qua – bởi vì nó đã tồn tại và sẽ luôn như vậy.

Tôi sẽ không bao giờ quên cái ngày mà tôi đã nỗ lực một chút trong việc luyện tập. Mọi người đều làm theo thời gian. Tất nhiên, điều đó rất dễ nhận thấy và Huấn luyện viên G đã nắm lấy khẩu trang của tôi, gần như không vặn đầu, nói với tôi rằng tôi đã Bú và gọi tôi là “Easy Way Out Kid”. Lời nhận xét ấy, khuôn mặt, cái vòi vườn như gân guốc trên cổ và hơi thở thuốc lào mãi khắc ghi trong tâm trí tôi. Tôi sẽ không bao giờ quên điều đó và kể từ đó, tôi đã không dễ dàng thoát khỏi bất cứ điều gì. Đã hoàn thành việc giảng dạy.

Rất dễ dàng để nhìn lại với cảm giác hạnh phúc trong thần thoại, bởi vì chúng tôi bây giờ đang ở phía bên kia của nó, nhưng chúng tôi đau khổ vì các huấn luyện viên biết rằng còn nhiều hơn thế nữa mà họ có thể loại bỏ chúng tôi để tốt hơn. Thật không may, tất cả chúng tôi đều nghĩ rằng đó là một niềm vui tàn bạo do chúng tôi làm việc chăm chỉ. Hầu hết mọi người, bao gồm cả tôi, đã chống lại cho đến khi cuối cùng họ cũng bắt được nó. Tất cả chúng ta đều đã biết rõ họ đang làm gì – tại sao họ không thể nói cho chúng ta biết? Chà, nếu họ làm vậy, kết quả có lẽ sẽ không giống như vậy.

Tất cả những gì các huấn luyện viên muốn ở chúng tôi là ra sân tập luyện và thi đấu mà không còn gì cả. Rằng chúng ta đã cho TẤT CẢ, không còn gì để cho nữa. Đôi khi, trận đấu không diễn ra như mong đợi, nhưng nếu bạn đã Gave hoàn toàn mọi thứ mà bạn có, bạn có thể ngủ dễ dàng hơn vào đêm đó vì đội kia đã phải trả giá rất đắt cho chiến thắng của họ. Một chiến thắng mà họ sẽ nhớ rất lâu. Họ sẽ rất lo lắng về trận đấu tiếp theo của họ với chúng tôi.

Bóng đá học đường – Đau đớn, Đau khổ, Thời gian tốt đẹp và Tình bạn
Scroll to top