Câu chuyện từ khán đài – Các cựu cầu thủ bóng đá Nebraska đã học được gì từ trận đấu – Rohrig

QUÀ TẶNG GIÁ RẺ

Herman Rohrig nói: “Đó là bức tường được hình thành hoàn hảo nhất mà tôi từng thấy, về bức tường được hình thành trong trận đấu trở lại đã làm gãy lưng và trái tim của Nebraska trong trò chơi Rose Bowl năm 1941. “Chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm những thứ bên lề nhưng Stanford đã thiết lập nó một cách hoàn hảo và chạy nó trở lại. Trước đó, chúng tôi đã đưa họ vào cuộc.”

“Chúng tôi cảm thấy thực sự tồi tệ về trận thua nhưng HLV Biff Jones đã nói với chúng tôi rằng đừng xuống sức. Chúng tôi đã chơi một trận đấu tốt.” Đó là một trong những bài học mà Rohrig rút ra từ trò chơi. “Cuộc sống giống như bóng đá. Đôi khi bạn thua và bóng đá dạy bạn về chiến thắng và thất bại.” Anh ấy đã vận dụng tốt những bài học đó.

Trường trung học ngôi sao của Nebraska gần như chuyển đến Tiểu bang Colorado. Anh ấy và một người bạn của Lincoln High gần như đã chật cứng khi Rohrig nhận manchester city vs burnley được cuộc gọi từ Cy Sherman; biên tập viên thể thao Lincoln Star. Cha của Rohrig là người gác cổng tại Ngôi sao. “Sherman nói với tôi nếu tôi đến Bang Colorado thay vì Nebraska, ông ấy sẽ sa thải cha tôi.” Nebraska đã chiến thắng trong trận chiến tuyển mộ.

Với trọng lượng 6’4 “và 217 pound, Rohrig là một trở lại lớn trong ngày của anh ấy nhưng HLV Jones không gây ấn tượng.

Rohrig nói: “Anh ấy gọi tôi là fireplug. “Anh ấy bắt tôi chạy các bước trong sân vận động để giảm cân. Tôi nghĩ điều đó hơi khắc nghiệt nhưng anh ấy nói với tôi rằng tôi có thể làm được và tôi đã làm.” Sân vận động Memorial vẫn còn nguyên mùi sân vận động mới vừa được hoàn thành vài năm trước.

Một trong những kỷ niệm đẹp nhất của Rohrig trong những ngày đó là trận đấu hạng bét mà anh đã đánh bại Missouri.

“Ai đó đã chạy ngay cùng tôi đến tận khu cuối. Người hâm mộ tinh thần là Mickey Rooney.” Chạy tuyệt vời, anh ấy đã hét vào mặt tôi khi chúng tôi đến khu cuối. ”

Mãi cho đến khi Nebraska có một cuộc hẹn hò khác với dàn sao. Rohrig nhớ lại: “Chuyến đi bằng tàu hỏa đến Pasadena phải đi đường vòng một chút. “Vào ngày đầu tiên, chúng tôi đến Texas và đến Mexico. Họ muốn cho chúng tôi xem Mexico. Ngày hôm sau, chúng tôi ở Phoenix và sau đó chúng tôi dành một tuần hoặc lâu hơn ở California trước trận đấu.”

Mặc dù nó được lập hóa đơn như một chuyến đi học tập, nhóm đã đi chơi với một số ngôi sao điện ảnh bao gồm cả người dân Beatrice trước đây đã trở thành ngôi sao điện ảnh lớn, Bob Taylor. “Tôi đã chụp được bức ảnh của mình với anh ấy và Ann Rutherford. Tôi đang chỉ cho họ cách ném bóng.”

Các cầu thủ và huấn luyện viên không xem nhiều phim Stanford để sẵn sàng cho trận đấu. “Rất tiếc, chúng tôi chỉ xếp hàng và thi đấu. Nebraska chơi đội hình cánh đơn nhưng Stanford đã đưa vào một nếp nhăn mới gọi là đội hình chữ T. Huấn luyện viên Lyman biết một chút về chữ T từ những ngày còn ở Green Bay Packer.”

Câu chuyện từ khán đài – Các cựu cầu thủ bóng đá Nebraska đã học được gì từ trận đấu – Rohrig
Scroll to top