Hiểu về Tỷ lệ cược trận đấu bóng đá khi bạn đặt cược trên thị trường 1 X 2 (Thắng, Hòa, Thắng)

Có rất nhiều người đặt cược vào tỷ lệ trận đấu (1X2 thắng / hòa / thắng) nhưng cũng chỉ có một số người may mắn đăng kèo. Tại sao những người xung quanh bạn đăng bài thắng nhưng bạn lại mất tiền? Nó không là gì khác ngoài việc nghiên cứu sâu sắc và kiến ​​thức để làm cho một người tốt hơn. Nhưng trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét một số mẹo có thể giúp bạn trở thành một vị thần tốt hơn juventus đội hình và cải thiện hoặc cơ hội thắng cược. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sơ qua những mẹo có thể giúp bạn có được quả bóng với cá độ bóng đá:

A) Trận đấu 91×2 thắng / hòa / thắng) liên quan đến hai đội đầu bảng: Nếu có ½ số lẻ cho đội khách thì hãy thử tính điểm cho đội khách.

B) Một trận đấu liên quan đến đội đầu bảng và đội yếu: 3 giờ trước khi trận chung kết bắt đầu nếu Tỷ lệ cược ban đầu được đặt ở -1 thì bạn có thể chọn -3/4. Bây giờ, nếu bạn thấy phí nước tăng lên 30 phút trước khi trận đấu bắt đầu thì điều đó cho thấy một sự bất lợi rõ ràng cho đội đầu bảng. Chọn đội yếu hơn.

C) Khi bạn nhận thấy rằng Tỷ lệ cược cố định 1X2 là Hòa là lẻ và đồng thời Cược chấp Châu Á đã được đặt thành ¼ thì hãy chọn Đội chủ nhà.

D) Trong trường hợp chuyển động Lẻ thay đổi: Nếu bạn thấy rằng Lẻ là ¼ về 0 trong khi phí nước chuyển về điểm lẻ cuối cùng là ¼ thì hãy chọn đội Lẻ dưới.

E) Trường hợp đội cửa trên đá sân khách: Nếu bạn thấy tỷ lệ ăn cược là -1/2 và tiền nước là 0,925, hãy chọn đội chủ nhà (đặc biệt tỷ lệ cược giữ nguyên trong khi tỷ lệ cược trên là nặng).

F) Trong khi đội đầu bảng chơi một trận sân khách và tỷ lệ cược là -3/4 trong khi tiền nước được đưa ra trên 0,85, hãy chọn đội chủ nhà (đặc biệt nếu có sự thay đổi đột ngột của phí nước ½ một giờ trước phạt tắt).

G) Khi bạn nhận thấy rằng đội chủ nhà chơi tốt trong các trận đấu trên sân nhà trong khi đội khách có thành tích kém trong các trận đấu trên sân khách của họ thì hãy chọn đội khách (đặc biệt nếu tỷ lệ cược của đội nhà là -1

H) Khi số lẻ Cố định 1X2 được đặt ở hỗ trợ -1/4 và số lẻ theo kèo Châu Á được đặt ở mức -1/2 thì bạn nên chọn đội đối diện. Hy vọng những mẹo trên sẽ hữu ích khi bạn đặt cược vào lần sau. Tiếp tục cá cược và đá!

Hiểu về Tỷ lệ cược trận đấu bóng đá khi bạn đặt cược trên thị trường 1 X 2 (Thắng, Hòa, Thắng)
Scroll to top