Mùa Thể thao Bóng đá Trung học – Niềm vui cho Học sinh, Phụ huynh và Cộng đồng!

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Ở Mỹ, mùa giải bóng đá học sinh trung học là một thời gian thú vị đối với học sinh. Đối với các cầu thủ, việc chuẩn bị thường bắt đầu hàng tuần trước khi khai giảng. Việc luyện tập bắt đầu vào sáng sớm và thường xuyên trong vài ngày liên tiếp. Các cầu thủ bóng đá chuẩn bị cho mình ít nhất 10 trận đấu, thường là một trận mỗi tuần từ khi tựu trường cho đến Lễ Tạ ơn. Một số đội may mắn sẽ được tiếp tục thi đấu ở vòng loại trực tiếp và các trận tranh chức vô địch.

Mùa giải bóng đá học sinh cấp 3 cũng mang đến ch premier league betting toàn thể khuôn viên một tinh thần học đường. Màu trường học thường được nhìn thấy trên hành lang và trên quần áo của học sinh. Các cuộc biểu tình của Pep do đội cổ vũ dẫn đầu với sự tham gia của đội bóng đá, ban nhạc và các nhóm sinh viên khác thường là điểm nổi bật trong tuần. Trẻ em thích được nghỉ học để đi đến cuộc biểu tình pep!

Mùa giải bóng đá có thể mang lại cho toàn bộ cộng đồng cảm giác tự hào về thị trấn của họ. Người dân từ khắp các khu vực họp trên khán đài để cổ vũ cho đội tuyển. Bố mẹ, ông bà, cô bác, anh chị em cổ vũ tinh thần cho đội nhà thi đấu. Các cựu sinh viên quay lại để xem tình hình của trường và gặp gỡ các bạn học cũ. Sân vận động có thể cung cấp một tâm điểm cho cộng đồng trong vài tháng trong năm.

Với chi phí cơ sở vật chất, trang thiết bị và việc di chuyển đến các trận đấu bên ngoài thành phố, việc cung cấp một chương trình bóng đá chất lượng cho một trường trung học có thể thực sự tốn kém. Để trả cho những chi phí này, một số trường có tiền trong ngân sách học khu cho một số việc như bảo trì cơ sở vật chất, nhưng rất nhiều chi phí phải do phụ huynh gánh vác. Để lo các chi phí này và hỗ trợ trẻ em, hầu hết các trường học đều có câu lạc bộ cổ vũ bóng đá. Đôi khi chỉ có một câu lạc bộ tăng cường cho tất cả các môn điền kinh. Các nhóm phụ huynh, giáo viên và thành viên cộng đồng này họp thường xuyên để lên kế hoạch hỗ trợ nhóm.

Các câu lạc bộ tăng cường tìm ra nhiều cách khác nhau để huy động tiền nhằm duy trì mùa giải bóng đá. Nhượng bộ thường là một trong những cách phổ biến nhất để gây quỹ, đặc biệt là với những ông bố thích nướng thịt! Họ có thể bán đồ ăn tại các trò chơi và / hoặc tại các sự kiện cộng đồng. Ngoài ra còn có các mặt hàng bóng đá như ghế sân vận động và áo phông mà họ có thể bán. Các câu lạc bộ tăng cường thường có thể thực sự sáng tạo khi gây quỹ cho đội của họ.

Các cuộc thi tại các trò chơi có thể là một trong những cách thú vị nhất để huy động thêm tiền. Những người tham dự có thể tham gia vào các cuộc thi như ném bóng đá hoặc gian hàng chơi xóc đĩa trước trận đấu. Đôi khi các cuộc thi được tổ chức vào giờ nghỉ giải lao và những người tham gia được chọn ngẫu nhiên từ những tấm vé được phát cho người hâm mộ tại cổng. Đây có thể là một cách để tăng tỷ lệ tham dự cho các trò chơi trong mùa giải thường có tỷ lệ tham dự thấp hơn.

Mùa Thể thao Bóng đá Trung học – Niềm vui cho Học sinh, Phụ huynh và Cộng đồng!
Scroll to top