Tốc độ đột phá của trò chơi – Tăng tốc độ chơi bóng của bạn ngay bây giờ!

Với tư cách là một chuyên gia về sức mạnh và điều hòa, tôi có thể nói với bạn rằng để cải thiện các kỹ năng thể thao của bạn ở bất kỳ cấp độ nào như tốc độ, sức mạnh, sự nhanh nhẹn và sức mạnh thì không phải trang bị cầu kỳ sẽ tạo ra sự khác biệt. Điều sẽ giúp bạn trở thành một vận động viên giỏi hơn là ĐÀO TẠO, kỳ! Nếu bạn đang muốn cải thiện tốc độ của mình khi chơi bóng đá thì bạn phải đưa vào chương trình đào tạo của mình các bài tập giật dây với tạ. Đọc tiếp nếu tôi có sự chú ý của bạn.

Kettlebell Snatches: Một bước tăng cho người chơi bóng đá để phát triển tốc độ chơi game!

Bạn thấy tạ ấm đã có từ lâu hơn rất nhiều so với bóng đá và các vận động viên cũng vậy. Thiết bị cổ xưa này rất tốt trong việc phát triển các cơ trên cơ thể bạn bằng cách thu hút ảnh mbappe đẹp nhất  bạn rèn luyện thông qua thao tác các kiểu chuyển động. Vậy tại sao bóng đá lại có ý nghĩa? À, lần cuối cùng tôi kiểm tra thì bạn không chơi môn thể thao bóng đá ngồi xuống! Động tác giật tạ là một động tác nâng bùng nổ tuyệt vời giúp rèn luyện tất cả các cơ của chuỗi sau của bạn (các cơ ở mặt sau của bạn tham gia vào hoạt động chạy và kéo) để bạn có thể phát triển tốc độ để đốt cháy các đối thủ của mình trên lưới.

Để thực hiện động tác giật tạ, bạn sẽ cần có sẵn ít nhất một quả tạ đơn với cường độ vừa phải. Nhân tiện, thiết bị đơn lẻ này đủ linh hoạt để cung cấp cho bạn một chương trình đào tạo hiệu quả cao để cải thiện mọi lĩnh vực trong trò chơi bóng đá của bạn. Dù sao thì tôi cũng lạc đề. Động tác giật được thực hiện bằng cách bạn nâng tạ ấm từ mặt đất hoặc từ giữa hai chân của bạn bằng một cánh tay và lên đến vị trí cố định phía trên đầu của bạn trong một chuyển động liên tục. Điều này được thực hiện bằng cách bạn sử dụng hông và đầu gối của mình trong một chuyển động nhanh và mạnh như gập và sau đó duỗi ra. Thao tác này được thực hiện để tạo đà hỗ trợ cho bạn để kéo quả tạ lên vị trí ngang bên cạnh đầu của bạn. Để bạn có thể đưa quả tạ đến vị trí “kéo cao” này, bạn sẽ muốn bắt chước chuyển động “kéo cây cung về phía sau.”

Khi bạn đã đưa chuông đến vị trí “kéo cao” này, bạn sẽ nhận thấy rằng loại tạ ấm sẽ lơ lửng trong tích tắc. Khi nó đạt đến điểm không trọng lượng này, bạn sẽ muốn đấm thẳng vào lòng bàn tay của mình hướng lên trời để khóa chiếc chuông trên đầu để hoàn thành việc nâng. Đây là một trong những bài tập luyện sẽ cải thiện đáng kể tốc độ của bạn trong 40 lần và cho cả thời gian trò chơi!

Tốc độ đột phá của trò chơi – Tăng tốc độ chơi bóng của bạn ngay bây giờ!
Scroll to top